6 kiểu áo blouse đáng sắm thu này, diện lên cô gái nào cũng có thêm vài phần “chanh sả” – BAAO.VN

Áo blouse hoạ tiết hoa

Nếu có ý định tìm một chiếc áo blouse nền nã diện trong mùa thu thì bạn tốt nhất là nên để ý đến kiểu áo hoạ tiết hoa xinh xẻo này. Áo blouse hoa sẽ cho bạn vẻ ngoài nữ tính, nhẹ nhàng lắm, chưa kể bạn còn dễ mix & match nữa cơ.

Áo blouse cổ vuông

Kiểu áo blouse được lòng nhiều quý cô nhất nhì ắt là áo blouse cổ vuông chứ chẳng phải item nào xa lạ. Muốn diện đồ thêm phần thanh lịch, “chanh sả”, bạn chỉ việc sắm item này và kết hợp chân váy, quần dài thôi.

Áo blouse dài tay

Các cô gái cũng không thể thiếu những chiếc áo blouse dài tay vì item này không chỉ diện đẹp khi đi chơi mà còn giúp bạn có style dịu dàng, tinh tế ở chốn công sở nữa. Áo blouse dài tay sẽ không kén trang phục nên càng dễ mặc đồ, bạn sẽ nhanh chóng có diện mạo xinh yêu đúng style “Hàn Xẻng”.

Áo blouse buộc dây

Chỉ cần tinh ý một chút thì bạn cũng nhận ra áo blouse buộc dây đang được nhiều shop thời trang cũng như loạt tín đồ “push” mạnh mẽ. Nghĩ cũng phải thôi, vì kiểu áo này vừa hiện đại, trẻ trung, vừa

Áo blouse dáng lửng

Giả sử bạn muốn trông xinh xắn, ngọt ngào hơn khi diện áo blouse, vậy gợi ý cho bạn chính là tậu ngay kiểu áo blouse dáng lửng hay ho này nhé! Diện dáng áo này, các cô gái thể nào cũng điệu đà, dễ thương hơn. Những nàng có vòng eo thon thì càng khoe được lợi thế body.

Áo blouse cổ lá sen

Ngoài ra, áo blouse cổ lá sen cũng là item đang được săn đón lắm! Tương tự như các kiểu áo blouse kể trên, item này như được sinh ra dành cho các tín đồ mê style “bánh bèo”, nữ tính. Dù bạn có diện áo blouse cộc tay hay dài tay, mix với chân váy hay quần jeans thì cũng đều tạo nên diện mạo thanh thoát, yểu điệu.

ROSY CHEEKS

Nguồn :http://giadinh.net.vn/dep/6-kieu-ao-blouse-dang-sam-thu-nay-dien-len-co-gai-nao-cung-co-them-vai-phan-chanh-sa-20200924154531283.htm

(function (d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "http://connect.facebook.net/vi_VN/all.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); } (document, 'script', 'facebook-jssdk'));

Nguồn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.