Đỗ Mỹ Linh khoe dáng cuốn hút nhờ các mẫu đầm đi tiệc tôn vẻ đẹp hình thể – BAAO.VN


Ngày 25 Tháng 9, 2020 | 03:25 PM

Đỗ Mỹ Linh giúp nhà thiết kế giới thiệu các mẫu váy đi tiệc dành cho mùa thu với điểm nhấn họa tiết thêu hoa lãng mạn.

Là một trong những hoa hậu thành công trong việc xây dựng hình ảnh sang trọng và quyến rũ, Đỗ Mỹ Linh luôn được nhiều nhà mốt Việt mời quảng bá các bộ sưu tập đầm đi tiệc theo phong cách hiện đại.

Ngoài việc liên tục lăng xê các kiểu đầm đi tiệc khi xuất hiện trên thảm đỏ, Đỗ Mỹ Linh còn nhiệt tình hỗ trợ nhà mốt giới thiệu các mẫu thiết kế mang tính ứng dụng cao.

Xuất hiện trong bộ ảnh mới, Đỗ Mỹ Linh khoe dáng cuốn hút nhờ các mẫu đầm đi tiệc tôn vẻ đẹp hình thể và trang trí hoa thêu đậm chất nữ tính.

Khi tiết trời bắt đầu chuyển sang mùa thu, nhà thiết kế hướng tới nét lãng mạn trong các thiết kế của mình bằng việc sử dụng tông màu và họa tiết hợp mùa.

Sơ mi cách điệu cùng chân váy tông vàng mơ vừa giúp người mặc có được nét thanh lịch vừa tôn dáng hiệu quả. Váy chữ A dáng ngắn còn được đính kết kỳ công để mang tới nét độc đáo cho trang phục đi tiệc.

Ở bộ sưu tập này, NTK tiếp tục lăng xê các mẫu váy cổ điển mang lại nét sang trọng, kiểu cách cho người mặc khi tham gia tiệc tùng.

Đầm xoè theo phong cách thập niên 1960 được làm mới bằng những chi tiết nhỏ như khuy áo, nơ bướm nhưng tinh tế.

Set đồ trắng đen vẫn giúp người mặc nổi bật nhờ áo tay bồng điệu đà với hoa 3D duyên dáng, chân váy thiết kế trên vải tweed dệt ánh kim.

Các mẫu váy mang đến nhiều sự lựa chọn cho chị em chuộng phong cách thanh lịch và muốn thể hiện vẻ đẹp nữ quyền, thành đạt trong cuộc sống hiện đại.

Theo Ngôi sao

  • 0

Nguồn :http://giadinh.net.vn/dep/do-my-linh-dien-vay-theu-20200924155523908.htm

(function (d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "http://connect.facebook.net/vi_VN/all.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); } (document, 'script', 'facebook-jssdk'));

Nguồn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.