Lơ là một chút trong khoản chọn đồ, Amee phô ngay nhược điểm vóc dáng lâu nay vốn giấu


Amee lâu nay vốn rất chú trọng tới việc lựa chọn trang phục giúp tạo hiệu ứng kéo dài đôi chân. Tuy nhiên mới đây, cô nàng lại cho thấy sự lơ là khi chọn diện chiếc áo sơ mi dài lửng lơ, làm lộ ra nhược điểm đôi chân ngắn “một mẩu”.

Tuy là gương mặt mới trong làng nhạc Việt, Amee vẫn nhận được không ít sự quan tâm, yêu mến của công chúng, nhất là những bạn trẻ thuộc thế hệ 9X, 10X. Sinh năm 2000, cô nàng gây ấn tượng bởi không chỉ giọng hát ngọt ngào đặc trưng mà hơn nữa là cả ngoại hình vô cùng xinh xắn.

Cũng như nhiều cô nàng khác, Amee cũng sở hữu một vài nhược điểm ở vóc dáng, mà điển hình nhất phải kể tới là đôi chân ngắn cùng chiều cao khiêm tốn. Tuy nhiên, cô nàng luôn rất khéo léo trong khoản lựa chọn trang phục nhằm hạn chế để lộ nhược điểm này trước mắt dân tình. Những chiếc áo crop top, những mẫu quần cạp cao hay các kiểu áo/váy nhấn eo luôn không thể thiếu trong tủ đồ thời trang của Amee, được cô nàng ưu ái trưng dụng trong mỗi lần lên sóng.

Amee vốn rất chú trọng tới việc diện đồ “hack” dáng.

Áo crop top thường xuyên được cô nàng trưng dụng để tạo cảm giác vóc dáng cao ráo, thanh thoát hơn.

Lơ là một chút trong khoản chọn đồ, Amee phô ngay nhược điểm vóc dáng lâu nay vốn giấu - Ảnh 3.

Diện áo crop top với quần cạp cao, Amee đã giấu trọn được nhược điểm chân ngắn cùng chiều cao khiêm tốn.

Lơ là một chút trong khoản chọn đồ, Amee phô ngay nhược điểm vóc dáng lâu nay vốn giấu - Ảnh 4.

Trang phục nhấn eo cũng không thể thiếu trong tủ đồ thời trang của Amee.

Lơ là một chút trong khoản chọn đồ, Amee phô ngay nhược điểm vóc dáng lâu nay vốn giấu - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ 10X khéo léo tận dụng đai thắt eo nhằm tạo hiệu ứng kéo dài vóc dáng.

Luôn chú ý tới khoản “hack” dáng là thế, vậy mà mới đây, một chút lơ là trong việc lựa chọn trang phục đã vô tình làm Amee để lộ ngay nhược điểm chân ngắn, điều mà cô nàng vốn giấu bao lâu nay. Cụ thể, xuất hiện trong set đồ phối giữa áo sơ mi dáng oversized và quần short cạp cao, kết hợp cùng sandals cao gót quai mảnh, Amee trông vô cùng trẻ trung. Mái tóc buộc hai bên lạ mắt giúp nữ ca sĩ 10X càng ghi điểm nhiều hơn.

Lơ là một chút trong khoản chọn đồ, Amee phô ngay nhược điểm vóc dáng lâu nay vốn giấu - Ảnh 6.

Amee vô tình để lộ nhược điểm chân ngắn khi chọn diện chiếc áo sơ mi dài lửng lơ.

Nhưng cũng chính bởi thiết kế của chiếc áo sơ mi mà vóc dáng của Amee đã bị “nhấn chìm” hoàn toàn. Phải khẳng định rằng, kiểu áo sơ mi dài, rộng vốn không hợp chút nào với vóc dáng của Amee. Tuy nữ ca sĩ 10X đã biết cách tận dụng thao tác sơ vin nhưng do phần vạt áo buông ngoài quá lớn nên nhược điểm đôi chân ngắn vẫn lộ rõ mồn một.

Tất nhiên, xét cho cùng, set đồ của Amee vốn không xấu tới mức để người ta phải chê bai, nhưng rõ ràng nó không phải lựa chọn hoàn hảo nhất giúp cô nàng có được vẻ ngoài chuẩn xinh đẹp. Diện lên kiểu áo dài lửng lơ này, sành điệu hay không chưa biết nhưng chắc chắn vóc dáng của Amee sẽ lập tức bị “nhấn chìm” rồi.

Không chỉ dáng áo dài lửng lơ, Amee nói riêng và các cô gái sở hữu đôi chân ngắn cùng chiều cao khiêm tốn nói chung còn phải cảnh giác với nhiều thiết kế trang phục khác nữa để tránh lộ nhược điểm vóc dáng. Điển hình nhất phải kể tới là những items sau:

Các trang phục có thiết kế rườm rà, cồng kềnh

Những trang phục có thiết kế rườm rà, nhiều chi tiết tuy có thể giúp phong cách nàng trở nên nổi bật hơn nhưng lại không phải lựa chọn phù hợp với các cô nàng chân ngắn. Kiểu trang phục này sẽ dễ dàng tạo cảm giác thân hình nàng trở nên đồ sộ, từ đó làm lộ ra nhược điểm vóc dáng nàng.

Lơ là một chút trong khoản chọn đồ, Amee phô ngay nhược điểm vóc dáng lâu nay vốn giấu - Ảnh 7.

Trang phục cồng kềnh, to sụ làm thân hình nàng trở nên nặng nề, đồng thời để lộ nhược điểm chiều cao.

Các kiểu váy/chân váy dài ngang bắp chân

Các kiểu váy/chân váy dài ngang bắp chân cũng nên được loại bỏ khỏi tủ đồ của nàng chân ngắn. Bởi chúng chỉ để hở một phần nhỏ ở đôi chân, từ đó làm người đối diện dễ dàng nhận thấy nhược điểm ở vóc dáng nàng.

Lơ là một chút trong khoản chọn đồ, Amee phô ngay nhược điểm vóc dáng lâu nay vốn giấu - Ảnh 8.

Váy/chân váy dài ngang bắp chân không phải lựa chọn phù hợp cho nàng chân ngắn.

Quần cạp trễ

Quần cạp trễ sẽ vô tình làm lộ ra nhược điểm chân ngắn của nàng. Trái lại, quần cạo cao sẽ giúp tạo hiệu ứng kéo dài đôi chân. Bởi vậy mới nói, nàng nên “cạch mặt” ngay kiểu quần cạp cao để tránh phô trọn nhược điểm vóc dáng.

Lơ là một chút trong khoản chọn đồ, Amee phô ngay nhược điểm vóc dáng lâu nay vốn giấu - Ảnh 9.

Quần cạp trễ không phải lựa chọn phù hợp cho nàng chân ngắn.

Trang phục dài, rộng

Trang phục với thiết kế dài, rộng sẽ vô tình làm vóc dáng của nàng như lọt thỏm trong bộ đồ. Điều đó sẽ vô tình làm lộ ra nhược điểm ở vóc dáng của nàng, bao gồm cả đôi chân ngắn một mẩu. Một bộ trang phục vừa vặn với vóc dáng là lựa chọn phù hợp cho nàng nấm lùn.

Lơ là một chút trong khoản chọn đồ, Amee phô ngay nhược điểm vóc dáng lâu nay vốn giấu - Ảnh 10.

Nàng chân ngắn nên “cạch mặt” những trang phục quá dài, rộng.

Giày có gót cao chênh vênh

Những tưởng càng thấp sẽ càng phải diện giày cao gót để tăng thêm chiều cao. Tuy nhiên, điều đó thực tế lại càng làm người ta chú ý hơn vào đôi chân của nàng, từ đó làm nhược điểm chiều cao lộ rõ mồn một.

Lơ là một chút trong khoản chọn đồ, Amee phô ngay nhược điểm vóc dáng lâu nay vốn giấu - Ảnh 11.

Giày quá cao sẽ vô tình lộ ra nhược điểm ở đôi chân của nàng.

Túi xách to bản/quai dài

Túi xách to bản trông rất mất cân đối với vóc dáng nhỏ nhắn cùng đôi chân ngắn của nàng. Cùng với đó, những mẫu túi xách quai dài cũng không phải lựa chọn phù hợp cho nàng chân ngắn. Trái lại, những mẫu túi nhỏ nhắn với phần quai ngắn là gợi ý hoàn hảo cho nàng chân ngắn.

Lơ là một chút trong khoản chọn đồ, Amee phô ngay nhược điểm vóc dáng lâu nay vốn giấu - Ảnh 12.

Túi xách to bản trông rất mất cân đối với vóc dáng nàng chân ngắn.

Lơ là một chút trong khoản chọn đồ, Amee phô ngay nhược điểm vóc dáng lâu nay vốn giấu - Ảnh 13.

Túi xách quai dài làm nhược điểm chân ngắn của nàng lộ rõ mồn một.

Nguồn :https://phunuvietnam.vn/lo-la-mot-chut-trong-khoan-chon-do-amee-pho-ngay-nhuoc-diem-voc-dang-lau-nay-von-giau-51202010622229422.htmSource link