Mix & Phối – Ngày trở gió diện áo nỉ mỏng là “chuẩn bài” và mình đã hóng luôn giùm bạn những mẫu xinh nhất tại các shop – chanvaydep.net

Nếu vẫn chưa biết diện gì trong những ngày trời se lạnh, item mà bạn có thể nghĩ đến đầu tiên nên là áo nỉ mỏng nhé! Kiểu áo này diện lên vừa năng động, chất chơi lại vừa thoải mái. Những chiếc áo nỉ mỏng nhẹ xứng đáng là món nàng nào cũng nên rước về ngay.

Áo nỉ hay ho ở chỗ dễ mặc đồ, kết hợp với quần dài, quần jeans hay chân váy đều “ok lah”. Trời trở gió bạn cũng chớ nên ăn mặc phong phanh, cứ nhắm ngay áo nỉ thì không ai bắt bẻ được rồi.

Nơi mua

  • Giá: Áo 230k, Quần 180k

Những mẫu áo nỉ chẳng những không kén dáng mà còn giúp bạn che khéo nhược điểm tài tình, nàng nào hầu như cũng cân được dễ dàng trong tích tắc.

Item này có đến 7749 kiểu và 9981 màu nên bạn không khó để tìm ra item hợp ý. Chưa kể, áo nỉ còn có giá phải chăng chỉ loanh quanh 200k-300k, hết sức nhẹ ví!

Phối áo nỉ mỏng với chân váy, các cô gái nhất định trông xinh xắn, nhẹ nhàng hơn và có cây đồ chuẩn thu đông hết nấc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể shopping áo nỉ chui đầu dáng crop top để khiến vẻ ngoài thêm năng động, trẻ trung.

Ngay cả khi chọn một chiếc áo nỉ trơn màu tối giản thì các cô gái cũng có style xinh xẻo, hút mắt rồi!

Bên cạnh đó, bạn còn có thể chọn áo nỉ có dây kéo để khoác ngoài cũng là gợi ý mua sắm hay trong những ngày trời trở gió.

Diện áo nỉ đi chơi, bạn sẽ là cô gái ấn tượng, phong cách trong mắt bạn bè.

Ai cũng nên có kiểu áo này trong tủ thời điểm giao mùa vì phối đồ là style “lên hương” vùn vụt.

Những chiếc áo nỉ có màu đậm hoặc màu trung tính/pastel luôn là lựa chọn chưng diện của nhiều cô gái vì dễ kết hợp trang phục tạo nên tổng thể hài hoà.

Ảnh: Internet

Nguồn : https://afamily.vn/ngay-tro-gio-dien-ao-ni-mong-la-chuan-bai-va-minh-da-hong-luon-gium-ban-nhung-mau-xinh-nhat-tai-cac-shop-20201008114604501.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.