Mix & Phối – Xinh như Hoa hậu nhưng Jisoo vẫn lép vế trước Angela Baby khi diện áo cúp ngực, fan của BLACKPINK còn đứng về phía bà mẹ 1 con – chanvaydep.net

Trong buổi trình diễn mới đây, 4 cô nàng nhóm BLACKPINK được stylist lên đồ cực kỳ ấn tượng, 4 cô nàng tạm gác lại hình tượng bánh bèo mà chuyển sang style cá tính. 

Trùng hợp thay, chiếc áo corset mà Jisoo mặc lại được Angela Baby diện cách đây ít lâu. Bà mẹ 1 con diện theo kiểu hở vai trần điệu đà, kết hợp cùng chân váy xẻ phá cách.  

Chiếc áo họa tiết kẻ được Angela Baby mix khéo léo lại còn không quá hở hang. Bà mẹ 1 con ngày càng ghi điểm với nhan sắc mặn mà của mình. 

Thiết kế mà cả 2 người đẹp diện là chiếc áo corset của Vivienne Westwood. Cô nàng Jisoo được stylits lên đồ khá cá tính, tuy nhiên dường như sự phá cách này lại khiến cho tổng thể rối rắm. 

Thậm chí Fan của BLACKPINK còn thích hình ảnh của Angela Baby hơn: “Dù là người hâm mộ Blackpink, tôi cũng phải công nhận rằng Angelababy làm tốt hơn. Stylist của BP rất phá cách tuy nhiên nó không hợp với gu của tôi”.

Trước đó, Jisoo và Angela Baby cũng có nhiều lần đụng độ nhau trong những thiết kế của Dior.

 

Nguồn : https://afamily.vn/xinh-nhu-hoa-hau-nhung-jisoo-van-lep-ve-truoc-angela-baby-khi-dien-ao-cup-nguc-fan-cua-blackpink-con-dung-ve-phia-ba-me-1-con-20201012101549235.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.