Cùng kiểu váy nhưng lên đồ khác xa: Sunmi gợi cảm, Rosé “chất chơi” nhờ được stylist ra tay cắt đồ – Mix & Phối

Stylist BLACKPINK gần đây khiến dân tình phục sát đất khi chế cháo váy áo cho các cô gái hết sức ấn tượng, khiến các bộ cánh hay ho, vượt xa tưởng tượng của nhiều người. Mà một trong những pha cắt đồ thành công đó phải kể đến lần chế lại váy cho Rosé tại The Show nha! Bởi stylist nhà YG đã cho Rosé set đồ chuẩn chỉnh. Và dù có đụng hàng với Sunmi thì main vocal BLACKPINK vẫn dễ dàng gây sự chú ý.

Sunmi khoe dáng trong chiếc váy hoa cúp ngực này trước Rosé. Tuy nhiên, nữ idol chưng diện theo kiểu basic nhất, tức là phối váy với giày đen cùng tông chứ không có ý định biến tấu item này thành một phiên bản mới.

Cùng kiểu váy nhưng lên đồ khác xa: Sunmi gợi cảm, Rosé “chất chơi” nhờ được stylist ra tay cắt đồ - Ảnh 1.

Dù vậy, Sunmi vẫn được dân tình khen ngợi nhờ visual xịn và body nuột nà. Cô nàng toát lên vẻ gợi cảm, nữ tính trong chiếc váy hoa.

Cùng kiểu váy nhưng lên đồ khác xa: Sunmi gợi cảm, Rosé “chất chơi” nhờ được stylist ra tay cắt đồ - Ảnh 2.

Trái ngược với hình ảnh quyến rũ của Sunmi là một Rosé với style ăn diện cá tính, sành điệu. Stylist của nhóm đã khéo chỉnh sửa khi cắt chiếc váy quây thành 2 item crop top và chân váy ngắn và giúp thành viên “Hắc-Hường” khoe eo thon.

Cùng kiểu váy nhưng lên đồ khác xa: Sunmi gợi cảm, Rosé “chất chơi” nhờ được stylist ra tay cắt đồ - Ảnh 3.

Đây không phải lần đầu tiên stylist mạnh tay biến tấu thế này. Nhưng lần này, stylist còn giúp Rosé gây ấn tượng hơn khi phối thêm áo tay bồng bèo nhún màu hồng nổi bật. Đáng nói là Rosé còn mặc ngược áo, làm tổng thể “đỉnh” hơn vài phần.

Cùng kiểu váy nhưng lên đồ khác xa: Sunmi gợi cảm, Rosé “chất chơi” nhờ được stylist ra tay cắt đồ - Ảnh 4.

Fan trung lập cho rằng Sunmi diện váy đẹp đấy, nhưng style có phần dễ đoán, đơn giản. Và khi nhìn sang Rosé là thấy “wow” vì hay ho, lạ mắt vô cùng.

Cùng kiểu váy nhưng lên đồ khác xa: Sunmi gợi cảm, Rosé “chất chơi” nhờ được stylist ra tay cắt đồ - Ảnh 5.

Kiểu váy hoa quây ngực giống Rosé và Sunmi chưng diện là thiết kế của For Love & Lemons có giá gốc khoảng 6,1 triệu đồng.

Cùng kiểu váy nhưng lên đồ khác xa: Sunmi gợi cảm, Rosé “chất chơi” nhờ được stylist ra tay cắt đồ - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

footerFbSdk.init(); });

Nguồn : https://kenh14.vn/cung-kieu-vay-nhung-len-do-khac-xa-sunmi-goi-cam-rose-chat-choi-nho-duoc-stylist-ra-tay-cat-do-20210201225332261.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.