Gợi ý chưng diện đồ từ giày buộc dây hứa hẹn gây sốt mùa hè năm nay

Bên cạnh vật liệu đan móc, chi tiết tua rua and quần ống loe, giày dây là accessories đậm chất Bohemian đang “tăng nhiệt” trong mùa Hè, hãy tham khảo một số bí quyết chưng diện đồ tôn dáng and lựa chọn mẫu giày phù hợp với outfit.

Đầm and chân váy dài

Khi diện đầm maxi hay chân váy có độ dài ngang mắt cá chân, bạn nên chọn giày sandal mũi vuông dây mảnh tạo hiệu ứng “kéo dài” chân, đồng thời mang lại cảm giác thoải mái khi di chuyển.

hay bạn có thể chọn váy có chi tiết xẻ tà, vừa khoe khéo đôi chân thon cùng thiết kế giày đặc biệt, vừa giúp bạn bước đi thuận tiện hơn. Những đôi giày có gót mảnh and cao vừa phải là gợi ý lý tưởng cho cô nàng có chiều cao khiêm tốn.

Empty

Váy ngắn and quần shorts

Đầm, chân váy ngắn trên gối hay quần shorts ống rộng, quần shorts bermuda mix, từ giày đế bệt, giày cao gót cho đến đế thô. Bạn cũng có thể mang giày có phần dây dài lên đến bắp chân mà không lo bị “dìm” dáng.

Empty

Ai có đôi chân dài and thon có thể chọn bản dây dày and to khi phối các mẫu quần ngắn. Giày đế thô (platform) “hack dáng” là gợi ý đáng cân nhắc cho các cô gái có outfit thấp bé.

Empty

Bên cạnh ba gam sắc cơ bản: đen, trắng and nude, bạn có thể cập nhật bảng sắc mùa Hè nổi bật hơn như đỏ, vàng, xanh lá… Giày dây cao gót sắc ánh kim chưng diện cùng đầm ngắn ôm sát phù hợp với những buổi tiệc tối.

Empty

Quần ống rộng

Khi phối cùng quần ống rộng cùng giày dây, bạn nên ưu tiên quần ống đứng, quần baggy hay quần boot-cut, ưu tiên giày cao gót để “ăn gian” chiều cao and tạo tỷ lệ cơ thể cân đối.

Empty

Một gợi ý chưng diện đồ thú vị được nhiều fashionista yêu thích là buộc túm dây giày xung quanh ống quần. Cách biến tấu này vừa tạo điểm nhấn lạ mắt vừa tạo hiệu ứng “nối liền” giữa giày and quần cùng tông sắc.

Bạn có thể áp dụng cách này để làm mới chiếc quần tây nữ hay bộ âu phục phom rộng quen thuộc khi đi làm.Nguồn : https://giaoducthoidai.vn/suc-khoe/goi-y-phoi-do-tu-giay-buoc-day-hua-hen-gay-sot-mua-he-nam-nay-Z8ud2fQMR.html