Mix & Phối – 10 set đồ đời thường của sao Hàn diện mùa lạnh cực hợp, chị em nên học hỏi để style hết nhạt – chanvaydep.net

Thay vì chỉ diện đồ màu trung tính, Jennie gợi ý bạn “chơi” outfit màu xanh lá mới mẻ, tươi trẻ này. “Chanel sống” phối áo len cổ chữ V và quần caro tông xuyệt tông nên có ngay bộ cánh hài hoà chuẩn mùa lạnh.

10 set đồ đời thường của sao Hàn diện mùa lạnh cực hợp, chị em nên bắt chước để style hết nhạt - Ảnh 1.

Trời này thì các sao thi nhau “quẩy” đồ len cũng đúng. Như Taeyeon cũng có set đồ ấm áp, trẻ trung với áo len cổ thuyền, quần skinny đen và boots siêu ấm áp.

10 set đồ đời thường của sao Hàn diện mùa lạnh cực hợp, chị em nên bắt chước để style hết nhạt - Ảnh 2.

Muốn lên đồ ấm áp, nhẹ nhàng thì cứ học Joy là “ok”. Đoá hồng Red Velvet kết hợp áo len sọc ngang nhã nhặn và quần ống suông. Để tổng thể thêm năng động hơn, Joy còn khéo léo phối thêm sneakers. Thế nên nhìn xem, set đồ của cô nàng ổn ra phết!

10 set đồ đời thường của sao Hàn diện mùa lạnh cực hợp, chị em nên bắt chước để style hết nhạt - Ảnh 3.

Chọn cardigan len xanh đậm và chân váy ngắn denim tối màu, IU cố tình phối thêm boots cao dưới gối để tổng thể sành điệu, thời thượng hơn. Đây cũng là công thức mặc đẹp chị em nên áp dụng lắm!

10 set đồ đời thường của sao Hàn diện mùa lạnh cực hợp, chị em nên bắt chước để style hết nhạt - Ảnh 4.

Sunmi thì có outfit màu cà phê sữa xinh xịn, nịnh mắt khỏi chê. Nữ idol chọn quần ống rộng hack chân dài và phối áo phao tôn dáng nên có outfit chuẩn chỉnh đáng copy.

10 set đồ đời thường của sao Hàn diện mùa lạnh cực hợp, chị em nên bắt chước để style hết nhạt - Ảnh 5.

Không muốn mix đồ rườm rà thì diện ngay cây đồ nỉ màu xanh pastel nhẹ nhàng như Suzy là ổn. Diện lên cool ngầu, lại thoải mái và chẳng ai chê được style của bạn luôn.

10 set đồ đời thường của sao Hàn diện mùa lạnh cực hợp, chị em nên bắt chước để style hết nhạt - Ảnh 6.

Với những cô nàng “bánh bèo” hơn thì một chiếc váy len ấm áp, điệu đà hẳn sẽ là gợi ý xịn. Như Lee Sung Kyung cũng vừa khoe dáng với kiểu váy len tay bồng vừa quyến rũ vừa sang.

10 set đồ đời thường của sao Hàn diện mùa lạnh cực hợp, chị em nên bắt chước để style hết nhạt - Ảnh 7.

Nancy ghi điểm nhờ chọn đúng công thức mix áo len màu cầu vồng với chân váy ngắn kẻ ô, tạo nên cành đồ ngọt ngào, trẻ trung, xinh mà không sến.

10 set đồ đời thường của sao Hàn diện mùa lạnh cực hợp, chị em nên bắt chước để style hết nhạt - Ảnh 8.

Chẳng kém chị kém em, Yeji (ITZY) cũng có bộ cánh “chất chơi” diện mùa lạnh hợp bỏ xừ. Cách của cô nàng là mix đồ theo style đen/trắng, nhấn nhá bằng một đôi boots là tăng điểm “ngầu lòi” ngay.

10 set đồ đời thường của sao Hàn diện mùa lạnh cực hợp, chị em nên bắt chước để style hết nhạt - Ảnh 9.

Jessica vẫn trung thành với style ăn diện sang chảnh. Cựu thành viên SNSD khoác thêm áo lông dáng dài ấn tượng, đồng thời kết hợp quần jeans ống loe để có trang phục nịnh dáng.

10 set đồ đời thường của sao Hàn diện mùa lạnh cực hợp, chị em nên bắt chước để style hết nhạt - Ảnh 10.

Ảnh: InstagramNguồn : https://kenh14.vn/10-set-do-doi-thuong-cua-sao-han-dien-mua-lanh-cuc-hop-chi-em-nen-hoc-hoi-de-style-het-nhat-20210104143740002.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.