Mix & Phối – Chỉ từ 200k, các nàng đã sắm được chân váy dạ tweed ấm áp sang chảnh – chanvaydep.net

Đông đến rồi, giờ là lúc bạn nên xây dựng một tủ đồ thật xịn để diện vào những ngày lạnh cuối năm. Nhưng sắm gì thì sắm, đừng bỏ qua chân váy dạ, tweed vì item này diện vừa xinh, vừa ấm áp cực kì. Các shop đều update nhiều kiểu chân váy siêu ưng mắt, lượn lờ nhắm ngay những item điệu đà thôi các cô gái ơi!

Chiếc chân váy midi vải tweed màu kem này trông sang chảnh là thế mà giá chỉ 320k. Bạn có thể phối cùng áo blouse hay áo len mỏng đều xinh.

Chân váy dạ ngắn trơn màu hay kẻ đều có đủ luôn nha! Bạn chỉ cần chọn màu, chọn size thôi, không cần nghĩ đến giá vì chỉ có 200k.

Váy vải tweed diện vừa điệu vừa sang, chị em nên bổ sung vào tủ đồ mùa đông ít nhất một item nhé! Giá em này cũng “mềm” lắm chỉ 210k.

Váy dạ kẻ màu nâu/be thì nịnh mắt thôi rồi, dễ diện và dễ phối đồ lắm luôn. Bỏ ra 250k nhưng có chân váy xinh để lên đồ như gái Hàn thì thích quá nhỉ?

Ngoài chân váy dạ ngắn, các nàng “bánh bèo” còn có thể tìm đến chân váy dạ dài qua gối hoạ tiết kẻ caro để toát lên vẻ điệu đà, nữ tính.

Phối váy dạ với áo len, áo nỉ là chuẩn bài. Và bạn chỉ cần chi 285k để sắm một “em” váy diện hợp mùa lạnh, lại còn auto xinh.

Sắm chân váy dạ dáng dài và kết hợp với ankle boots thì bạn liền có outfit chuẩn chẳng ai dám chê!

Kiểu váy chất liệu dạ vừa mang đến cảm giác ấm áp, tặng bạn vài điểm yểu điệu, tiểu thư, vừa giúp bạn thể hiện style mùa lạnh rất “ra gì”.

Không muốn sắm riêng chân váy để nghĩ ngợi chuyện phối đồ, vậy bạn cứ thẳng tay rước ngay một set váy áo tweed để thấy mặc đẹp không hề khó.

Ảnh: Instagram

Chỉ từ 200k, các nàng đã sắm được chân váy dạ tweed ấm áp sang chảnh - Ảnh 10.Nguồn : https://kenh14.vn/chi-tu-200k-cac-nang-da-sam-duoc-chan-vay-tweed-da-am-ap-sang-chanh-20201208140834902.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.