Mix & Phối – Jennie, Rosé “sang chảnh hóa” đồ bình dân H&M khiến ai cũng muốn sắm theo tức thì – chanvaydep.net

Trong bộ ảnh BLACKPINK 2021 Season’s Greeting mới đây, 4 cô nàng BLACKPINK lại tiếp tục nhận được nhiều khen ngợi vì nhan sắc xinh đẹp và thần thái sang chảnh.

Đáng nói là trong bộ ảnh này Jennie, Rosé lại một lần nữa chứng minh siêu năng lực “sang chảnh hóa” khi diện đồ bình dân mà sang như hàng hiệu đắt đỏ.

Đầu tiên là mẫu áo crop top khoảng 3 triệu đồng mà Jennie đã diện. Stylist đã mix mẫu áo này cùng áo dài tay, diện chân váy được biến tấu từ váy liền của Moncler.

Jennie, Rosé “sang chảnh hóa” đồ bình dân H&M khiến ai cũng muốn sắm theo tức thì - Ảnh 2.

Rosé cũng không hề kém cạnh khi cô cũng mẫu váy liền của H&M. Diện váy bình dân nhưng “hoa hồng nước Úc” vẫn sang chảnh xuất thần, stylits mix thêm cùng giày đế thô, tất cao cổ, túi xách và miếng che mắt mang đến hình ảnh vừa sexy vừa ngọt ngào cho Rosé.

Jennie, Rosé “sang chảnh hóa” đồ bình dân H&M khiến ai cũng muốn sắm theo tức thì - Ảnh 3.

Trong hình ảnh khác, Rosé đẹp như tiên tử khi khoác lên mình mẫu chân váy đã được stylist cải biên từ mẫu váy liền của H&M.

Jennie, Rosé “sang chảnh hóa” đồ bình dân H&M khiến ai cũng muốn sắm theo tức thì - Ảnh 4.

Vậy mới thấy Jennie, Rosé có năng lực “sang chảnh hóa” đâu phải tầm thường, diện đồ hiệu mà sang đã đành, đến khi diện đồ bình dân mà họ vẫn sang chảnh bất chấp như khoác lên mình hàng hiệu đắt đỏ, khiến ai cũng muốn sắm theo 2 cô nàng.

Ảnh: InternetNguồn : https://kenh14.vn/jennie-rose-sang-chanh-hoa-do-binh-dan-hm-khien-ai-cung-muon-sam-theo-tuc-thi-20210104110256879.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.