Sắm chân váy cạp chun giá chỉ hơn 200k mặc cực thoải mái lại xinh – Chân váy đẹp

Chân váy vốn dĩ là một vũ khí lợi hại với chị em. Bởi lẽ, chúng có thể giúp bạn che nhược điểm chân to, chân cong tài tình, lại còn tặng luôn cho bạn vài điểm dịu dàng, nữ tính. Mùa thu đông xúng xính một chiếc chân váy dài nền nã thì còn gì tuyệt hơn. Nhưng nếu bạn tậu kiểu cạp chun nữa thì càng chuẩn, đi đứng ngồi nằm thế nào cũng đều thoải mái, hoàn toàn không sợ vòng 2 chật căng khó chịu gì hết nha!

Chân váy vải nhún màu kem sẽ là gợi ý hoàn hảo bạn cần cân nhắc. Kết hợp item này với áo len, cardigan ấm áp, diện thêm đôi boots là vẻ ngoài hết sảy luôn!

Chiếc chân váy lưng thun màu trắng bay bổng này cũng hay ho không kém, dễ phối đồ và mang đến diện mạo điệu đa

Chân váy trắng này cũng là lựa chọn hay ho không kém. Em nó có màu sắc dễ phối đồ, phom rộng rãi không kén dáng nên các nàng diện xuống phố là đủ tươi xinh.

Muốn có style yểu điệu, thanh lịch, bạn có thể “quẩy” chân váy suông chữ A màu kem/nâu/đen, kết hợp với sơ mi, áo len hoặc áo thun dài tay màu sắc tương phản là “ok lah” hết nấc.

Thử chân váy nhung cạp chun, tại sao không nhỉ? Kiểu váy này mặc lên sang cả con người, toát lên “chất” thu đông mà còn dễ chịu với vòng 2 nữa chứ!

Diện cả cây đồ len vào những ngày trời se se lạnh thì chẳng ai bắt bẻ được bạn rồi. Chưa kể, nếu phối áo len cam đào và chân váy len màu kem, bạn sẽ có outfit ngọt ngà, trẻ trung đúng chuẩn.

Nếu tủ đồ đã có quá nhiều chân váy trơn màu, vậy bạn thử “múc” chân váy kẻ sọc màu sắc tươi trẻ này thử xem. Lưng chun co giãn nên khi diện chắc chắn bạn sẽ thấy thoải mái hơn chân váy thường.

Một chiếc chân váy đen xuyên thấu xếp ly bồng bềnh sẽ giúp bạn đủ sang chảnh khi dạo phố hoặc tiệc tùng đó nha!

Ảnh: InternetNguồn : https://kenh14.vn/sam-chan-vay-cap-chun-gia-chi-hon-200k-mac-cuc-thoai-mai-lai-xinh-20201103215257344.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.